Trải nghiệm Thủy Phi Cơ khám phá Maldives xinh đẹp

Bạn có biết ngắm cảnh từ trên không trung là một cách thưởng thức bức tranh thiên nhiên vô cùng thú vị. Lúc này đôi mắt của bạn sẽ như những chiếc flycame lia nhẹ đến những vùng mà bạn muốn chiêm ngưỡng. Đi du lịch Maldives du khách sẽ được hòa mình vào cảm giác bay bổng ngắm toàn cảnh các hòn đảo với một góc nhìn mới bằng cách khám phá Maldives bằng những chiếc thủy phi cơ. Hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị tại Maldives với Check in Maldives nhé!
Trải nghiệm Thủy Phi Cơ khám phá Maldives xinh đẹp

Thủy Phi Cơ là gì?

Thủy Phi Cơ

Thủy phi cơ thường được chia thành hai loại đó là phi cơ đáp trên mặt nước (floatplane) và tàu bay (floating boat).  Thủy phi cơ đáp trên mặt nước về mặt kết cấu có gắn các trái nổi phía dưới thân chính và ở hai bên cánh, thân phi cơ vẫn nằm trên mặt nước. Đối với loại tàu bay thì phần nổi là thân của chính nó, tương tự như thân của tàu thuyền thông thường giúp chúng nổi trên mặt nước. Đa số các tàu bay có các trái nổi phụ nhỏ gắn vào hai bên cánh để giữ cho chúng thăng bằng trên mặt nước. Cả hai loại thủy phi cơ này đều không cần đường băng đặc biệt, chúng chỉ bay ở tầm thấp, có thể cất và hạ cánh ở những nơi mà các máy bay khác không làm được. Tuy nhiên, thủy phi cơ chỉ có thể hạ cánh ở những vùng nước tĩnh.

Trải nghiệm đi Thủy phi cơ tại Maldives có gì thú vị?

Thủy Phi cơ tại Maldives

Các thủy phi cơ được sử dụng như các phương tiện vận chuyển du khách đến các resort từ sân bay Male, trung bình các chuyến bay khoảng từ 30 phút đến 1 giờ 15 phút vì các resort nằm khá xa sân bay, mỗi resort lại một tiểu vương quốc xinh đẹp cho bạn sự riêng tư tối đa. Các thủy phi cơ chỉ bay khi có ánh sáng. Ngoài ra, các chuyến bay trên biển còn phục vụ cho du khách muốn ngắm Maldives từ trên cao, du khách có thể book tại resort hoặc đăng ký với các đơn vị tô chức tour từ sớm, vì số lượng thủy phi cơ có giới hạn và được ưu tiên book lịch để đưa đón khách từ sân bay đến resort, nên nếu muốn trải nghiệm cảm giác này bạn nên chủ động book sớm. Các chuyến bay ngắm cảnh thường khởi hành trong khoảng thời gian từ 6:00 – 17:30. Thời gian bay có thể từ 15 phút hoặc đến 30 phút.

Du khách thích thú khi đi thủy phi cơ

Ngắm nhìn Maldives từ cửa sổ thủy phi cơ

Maldives sẽ như thế nào khi được ngắm nhìn từ Thủy Phi Cơ

Maldievs từ trên cao

Maldives tuyệt đẹp

Khi ngồi trong những chiếc thủy phi cơ bạn sẽ giống như được gắn thêm đôi cánh, có thể thỏa sức bay lượn trên bầu trời nhìn ngắm vẻ đẹp của biển, cảnh vật. Biển Maldives xanh trong như một hòn ngọc bích sẽ phản chiếu và lưu lại vẻ long lanh nơi mắt bạn khi nhìn từ trên cao. Đặc biệt thủy phi cơ bay ở độ cao vừa phải, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không phải chịu ảnh hưởng nhiều của áp lực không khí trên cao. Từ trên cao, bạn sẽ thấy các hòn đảo được vây quanh bởi những vệt màu tạo thành những hình tròn đồng tâm với những gam sắc màu khác lạ. Từ xa là màu xanh đậm sau đó thoắc biến chuyển sang xanh dương và càng gần tâm hình tròn, màu sắc lại chuyển sang xanh ngọc hòa với màu cát trắng tinh làm bậc lên không gian trong trẻo, níu chân du khách chẳng thể rời xa.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đến Maldives ngay hôm nay!

Website: Check in Maldives

Fanpage: Check in Maldives

Hotline:  086.999.5988

foot line

Bài viết liên quan

Tìm kiếm nhanh

Đăng ký

© Copyright 20187 Design By vinastyle Rights Reserved