Thủy Phi Cơ

Thủy phi cơ là một trải nghiệm đắt đỏ nhưng đáng để bạn rút hầu bao khi đến Maldives. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi được nhìn ngắm thiên đường nghỉ dưỡng từ trên cao, phủ kín tầm mắt bằng màu xanh ngút ngàn của biển.
Thủy Phi Cơ

 

Giá khứ hồi của thủy phi cơ là khoảng 400$ cho 45 phút mỗi chuyến bay. Giá vé do resort quy định và giao động tùy thuộc vào độ xa giữa Resort và sân bay. 

Du lịch Maldives - Trải nghiệm thủy phi cơ

Sau khi có vé, du khách sẽ được bạn phi hành đoàn đến và hướng dẫn đến nơi máy bay đang đậu chờ. Ai lên trước sẽ được chọn chỗ đẹp (chỗ đẹp thường là chỗ gần cửa sổ).  Bạn sẽ bắt đầu phấn khích khi nghe tiếng ồn ào của động cơ cánh quạt khi khởi động, rồi cảm giác dập dìu lên lên xuống xuống mỗi khi có cơn sóng biển. Thật tuyệt khi ngoài cửa sổ nước biển dao động liên tục.

Du lịch Maldives - Ngắm nhìn các hoàn đảo từ thủy phi cơ

Khi chiếc thủy phi cơ bay cao và xa hơn thì bạn tha hồ ngắm những đảo san hô nhỏ trong số 1.192 đảo có ở Maldives. Mỗi chuyến bay, chiếc thuỷ phi cơ sẽ dừng lại ở 2-3 điểm resort khác nhau. Khách ở resort đó có thể xuống và nhận hành lý. Nếu điểm resort đó không có khách thì sẽ bỏ qua và bay thẳng đến điểm tiếp theo. Ngắm nhìn Maldives từ trên thủy phi cơ sẽ cho một thấy một Maldives thật sự mới lạ.

 

Đến Maldives với chi phí hợp lý nhất cùng combo Love - Adaaran Club Rannalhi

Trải nghiệm thủy phi cơ trên đường tới The Sun Siyam Irufushi Maldives Resort

Để cầu hôn thành công ở Maldives

Theo dõi Fanpage Check in Maldives để cập nhật thông tin mới nhất

foot line

Bài viết liên quan

Tìm kiếm nhanh

Đăng ký

© Copyright 20187 Design By vinastyle Rights Reserved