Lặn biển ở thiên đường Maldives

Nước biển Maldives xanh rì, trong veo, nhiệt độ quanh năm chỉ khoảng 28 độ C. Vì vậy, ngoài đến Maldives để nghĩ dưỡng, du khách còn ưa thích tham gia các hoạt động thể thao. Và lặn biển là một hoạt động mà bạn không thể bỏ lỡ.
Lặn biển ở thiên đường Maldives

 

1. Lặn biển – đặc sản của thiên đường Maldives

Nhắc đến thiên đường Maldives, bạn nghĩ đến gì? Là làn nước trong xanh nhìn thấy đáy, những đàn cá tung tăng bơi lội và những rặng san hô rực rỡ?

Đúng vậy, biển của Maldives đẹp đến nỗi gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên cho bất kì du khách nào. Nước biển Maldives xanh rì, trong veo, nhiệt độ quanh năm chỉ khoảng 28 độ C. Vì vậy, ngoài đến Maldives để nghĩ dưỡng, du khách còn ưa thích tham gia các hoạt động thể thao. Và lặn biển là một hoạt động mà bạn không thể bỏ lỡ.

2. Snokerling 

Nếu bạn chưa từng lặn, hoặc thậm chí là không biết bơi, đừng suy nghĩ về bình dưỡng khí với các dụng cụ cồng kềnh khó sử dụng. Hãy lặn biển với ống thở – Snorkeling. Snorkeling là hình thức lặn biển khá đơn giản. Bạn chỉ cần một cái ống thở, kính lặn, chân vịt và áo phao. Các dụng cụ này Resort sẽ cho bạn mượn miễn phí. Sau khi trang bị đầy đủ, bạn chỉ cần xuống biển, úp mặt xuống nước và ngắm nghía đại dương đầy màu sắc. Mực nước biển ở đây chỉ ngang đầu gối nhưng có rất nhiều san hô, rùa và cá.

Du lịch Maldives giá rẻ - Lặn ngắm san hô Maldives

Lặn biển với ống thở

3. Lặn với bình dưỡng khí

Nếu bạn đã biết bơi và mong muốn các trải nghiệm chất hơn, hãy thử lặn với bình dưỡng khí. Nếu bạn chưa phải là một thợ lặn cừ khôi, hãy mua tour lặn biển để luôn có các thợ lặn chuyên nghiệp đi cùng bạn. Với bình khí và người hướng dẫn, bạn có thể đi sâu hơn xuống biển, bơi cùng rùa và cá mập, ngắm các tuyệt tác của lòng đại dương, chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm khiến bạn không thể nào quên.

Lặn với bình dưỡng khí - Du lịch Maldives giá rẻ

Lặn biển với bình dưỡng khí

 

Bay lượn trên bầu trời Maldives bằng thủy phi cơ

Du lịch Maldives mùa nào đẹp nhất?

Những điều kiêng kỵ khi đến du lịch Maldives

Theo dõi Fanpage Check in Maldives để cập nhật thông tin mới nhất

foot line

Bài viết liên quan

Tìm kiếm nhanh

Đăng ký

© Copyright 20187 Design By vinastyle Rights Reserved