Để cầu hôn thành công ở Maldives

Bạn đã tìm thấy tình yêu của đời mình; bạn đã chọn ra chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo; bạn muốn nói ra lời cầu hôn và mong có được cái nắm tay đồng ý của người mình yêu trong kỳ nghỉ của cả hai tại Maldives. Nhưng bạn có hơi không chắc chắn làm thế nào để ngỏ lời thành công? Hãy xem thử những ý tưởng sau để khiến người bạn yêu tan chảy nhanh chóng.
Để cầu hôn thành công ở Maldives

 

Cầu hôn với bữa tối lãng mạn trên bãi biển

cầu hôn

Một dải cát trắng mịn và những tiếng rì rào nhẹ nhàng của những con sóng tạo nên một khung cảnh thân mật cho một bữa ăn trên bãi biển. Hãy sắp xếp một chuyến dã ngoại nhẹ nhàng, hoặc để các đầu bếp của hòn đảo làm vị giác của bạn ấn tượng với các món ăn ngon trong bữa tối dưới ánh nến. Con đường dẫn đến trái tim của ai đó là qua dạ dày. Và với một trái tim trên cát, chưa kể đến những món ăn ngon, câu nhận lời của cô ấy chắc chắn sẽ vang vọng khắp Ấn Độ Dương.

Hỏi ‘Anh/em sẽ lấy tôi chứ?’ trên một bờ cát vắng vẻ 

cầu hôn

Dream Island, một bờ cát hoang vắng nằm xung quanh nhiều đảo resort ở Maldives, chính là giấc mơ cho lời cầu hôn ở xứ nhiệt đới dành cho bạn. Bạn có thể có riêng phiên bản cầu hôn ở thiên đường nhỏ này cho chính bạn. Ví dụ: Làm cho cô ấy ngạc nhiên với một tin nhắn được viết trên cát. Chụp lại tin nhắn đó từ trên không sẽ khiến cả cộng đồng Instagram chú ý tới lời cầu hôn của bạn.

Cho cô ấy thấy tình yêu của bạn sâu sắc như thế nào tại nhà hàng dưới mặt biển

cầu hôn

Cầu hôn ở một nhà hàng tráng lệ chắc chắn là đúng bài rồi, nhưng không gì có thể so sánh với việc cầu hôn tại nhà hàng dưới biển toàn kính lớn nhất thế giới. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên khi bạn gái bạn phát hiện ra một chiếc nhẫn lấp lánh trong hộp đồ ăn nhẹ.

Cầu hôn cô ấy trên một chiếc thuyền lúc hoàng hôn 

Hoàng hôn ở Maldives cũng tuyệt vời như tình yêu của hai bạn dành cho nhau. Chiêm ngưỡng khoảnh khắc khi những ánh sáng cuối ngày tắt dần – và trở về resort như một cặp đôi vừa đính ước và kỷ niệm sự kiện đặc biệt này bằng bữa tối tại một trong những địa điểm ăn uống tuyệt vời của resort.

 

Trang trí phòng thật lãng mạn  

Người yêu của bạn sẽ thích căn villa sang trọng của các bạn nhiều đến nỗi mà cô ấy sẽ không bao giờ muốn rời khỏi, đặc biệt là nếu bạn cho phép chúng tôi giúp chuẩn bị một cách đặc biệt hơn vào buổi chiều tối, khi bạn đã sẵn sàng ngỏ lời cầu hôn. Dưới đây là ý tưởng của chúng tôi: Cánh hoa hồng, rượu sâm panh và khăn xếp trang trí sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi quay lại biệt thự sau bữa tối.

Cầu hôn dưới mặt biển – Lời cầu hôn thành thật, cuồng nhiệt, sâu sắc nhất

cầu hôn

Có rất nhiều nơi để thổ lộ tình yêu của bạn cho người phụ nữ may mắn của bạn, nhưng không nơi đâu chân thật và tươi mát như đầm phá hòn đảo. Tại sao không sắp xếp một buổi lặn biển riêng và cầu hôn dưới nước với sự hỗ trợ của một tấm banner? Người yêu của bạn sẽ không thể nói nhiều, nhưng những nhân viên của chúng tôi có thể sắp xếp cách để bạn có được chữ ‘đồng ý’ của cô ấy màu đen và trắng. Và tất nhiên dòng chữ cũng được chụp lại bằng máy ảnh.

 

Hotline: 086.999.5988

Website: Check in Maldives

Fanpage: Check in Maldives

foot line

Bài viết liên quan

Tìm kiếm nhanh

Đăng ký

© Copyright 20187 Design By vinastyle Rights Reserved