Câu cá đêm ở Maldives

Maldives là vùng biển trong xanh bất tận, hải sản phong phú có thể bắt gặp ở mọi nơi. Đây là địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn đi câu cá ở Maldives.
Câu cá đêm ở Maldives

Câu cá đêm ở Maldives

Maldives là vùng biển trong xanh bất tận, hải sản phong phú có thể bắt gặp ở mọi nơi. Đây là địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn đi câu cá ở Maldives.

Du lịch Maldives - Câu cá đêm

Đánh bắt cá là một nghề chính của quốc gia này và cũng là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn. Du khách đến đây nghỉ ngơi có thể mang cần câu và bắt tay vào hoạt động thú vị này. Du khách có thể đi đến các điểm câu cá hoặc chỉ đơn giản ngồi trên bãi biển và ngắm nhìn các ngư dân đi thuyền đến giữa Ấn Độ Dương.

Du lịch Maldives - Câu cá bằng cách câu truyền thống của Maldives

Thời gian tốt nhất để đi câu cá là vào sáng sớm hoặc tối đêm. Thời điểm và thời tiết tốt là 2 yếu tố quan trọng trong chuyến đi câu. Tuy nhiên, vào tháng 5, tháng 6 thì hoạt động câu cá đêm sẽ khó thực hiện hơn. Loài phổ biến nhất là cá ngừ nhỏ, cá heo, cá cầu vồng và cá vây chân. Đi câu cá đêm, bạn sẽ câu được cá mập, cá sóc, và nhiều loại khác trong rạn san hô.

Ở Maldives, có hai mùa là Hulhangu và mùa Iruvai là thời điểm tốt nhất để đánh bắt cá. Hầu hết các khu nghỉ mát đều có phương tiện để câu cá. Các khu nghỉ mát cung cấp thuyền cao tốc, cần câu cá cho khách du lịch. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách du lịch. Vì vậy, không phải cần đến chuyên gia đánh bắt cá thì chắc chắn bạn cũng sẽ có một kỷ niệm tuyệt vời khi câu cá ở Maldives.

Trong chuyến du lịch Maldives của bạn, thật sự thiếu sót nếu bạn không thử câu cá ở nơi đây. Đừng lo lắng nếu bạn chưa câu cá bao giờ, nhân viên tại Resort sẽ hướng dẫn bạn chu đáo.

 

Những điều kiêng kỵ khi đến du lịch Maldives

Đến thăm Malé - Trung tâm của chuỗi ngọc Maldives

Bá chủ một phương tại Gili Lankanfushi Maldives Resort 5*

Like fanpage Check in Maldives để cập nhật những ưu đãi sớm nhất

foot line

Bài viết liên quan

Tìm kiếm nhanh

Đăng ký

© Copyright 20187 Design By vinastyle Rights Reserved