Bảo tàng Quốc gia Maldives có gì thu hút?

Maldives là một địa điểm nghỉ dưỡng cực kì đẹp với rất nhiều khi resort tiện nghi,sang trọng. Đến với Maldive, du khách sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên. Những không gian mà tưởng chừng chỉ có trên những bộ phim. Không khí trong lành,thoáng mát cùng rất nhiều hoạt động giải trí thú vị. Tuy vậy, đến với Maldives mà chỉ nghỉ dưỡng thì quả thực vô cùng thiếu sót. Nơi đây tuy không có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nhưng có một nơi khi du khách đến với Maldives không thể không ghé qua tham quan đó chính là Bảo tàng quốc Maldives.
Bảo tàng Quốc gia Maldives có gì thu hút?

Bảo tàng Maldives có gì?

Đến với bảo tàng Maldives, du khách sẽ có thể tìm hiểu và biết thêm rất nhiều điều thú vị về văn hóa của những con người sống nơi đây. Họ mang lại một nét đặc trung riêng cho mình,một lối sống văn minh lịch sự. Du khách có thể yêm tâm mọi vấn đề khi mình bước chân đến địa điểm này. Nếu bạn chưa biết thì bảo tàng cũng là công trình duy nhất còn sót lại của cung điện Sultan trước kia. Giờ đây nơi này chỉ còn một vài ngôi nhà cùng với đó là các bộ sưu tập trang phục rất độc đáo của thời hoàng gia xưa kia cùng với đó là các bức ảnh. Khi mà quốc gia này bắt đầu chuyển sang chế độ cộng hòa thì đó cũng là thời điểm mà bảo tàng quốc gia Maldives được xây dựng. 

Nằm ngay trong khu đinh thự của vị vua vĩ đại đã từng cai quản Maldives, tòa bảo tàng đã được công nhận và bảo tồn, lưu trữ như một danh thắng lịch sử bắt đầu vào năm 1952. Bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vô vàn các hiện vật cổ vẫn còn được lưu giữ từ thời chế độ hoàng gia Maldives như những món đồ trang sức,phụ kiện trang trí, quần áo hay không thể không nhắc đến những tác phẩm nghệ thuật cổ đã tồn tại từ thời hồi giáo và ngai vàng. Bảo tàng quốc gia mới được xây dựng lại từ thiết kế trung quốc, và là nơi cuối cùng các hiện vật được chuyển đến từ bảo tàng cũ sang. Bảo tàng quốc gia được công nhận chính thức vào ngày 26 tháng 7 năm 2010. 

Hãy đến với du lịch Maldives, du khách sẽ được tham quan và khám phá những địa điểm đẹp, lịch sử và truyền thống về bảo tàng đó. Nếu du khách có ý định tham quan bảo tàng Maldives thì có thể tới vào khoảng 9h sáng cho đến 5h vào các ngày trong tuần trừ thứ 6 và thứ 7. Mua vé vào cổng là việc mà bạn cần làm nếu muốn vào. Giá vé cũng không quá đắt  - 50 Rupi ( khoảng chừng 70.000 VND ) và giá vé giành cho trẻ em còn rẻ hơn (30.000 VND) . Với một địa điểm tham quan hấp dẫn với giá rẻ như vậy thì tội gì không đến thử một lần nhỉ?

Đến với Maldives với Check in Maldives rồi hãy khám phá bảo tàng Maldives nhé!

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn đến Maldives ngay hôm nay!

Website: Check in Maldives

Fanpage: Check in Maldives

Hotline:  086.999.5988

foot line

Bài viết liên quan

Tìm kiếm nhanh

Đăng ký

© Copyright 20187 Design By vinastyle Rights Reserved